Khuyến mãi Khuyến mãi

[TOP 99+] Những Mẫu bánh kem hình bông hoa cực kỳ Đẹp & Dễ thương

Ngô Hoàng Thái
Thứ Bảy, 10/12/2022

Những mẫu bánh kem giỏ hoa hồng tuyệt đẹp cho các nàng

Phái nữ là đóng vai trò là một nửa dịu dàng của thế giới. Người ta thường ví người phụ nữ đẹp như một đóa hồng. Đóa hồng tượng trưng cho sự quyến rũ, sự lãng mạn và tinh tế. Chọn quà cho phụ nữ cũng cần phải chọn lọc những món quà mang sắc thái quyến rũ lãng mạn như vậy.

Bánh kem giỏ hoa hồng

 

Một chiếc bánh kem hình bông hoa hồng, bánh kem giỏ hoa hồng được trang trí đẹp mắt, cách điệu sẽ làm cho con tim của các nàng rung động vì sự ga lăng, lãng mạn của các chàng trai đấy. Dù là chọn cho mẹ, cho vợ, cho bạn gái hay cho bạn thân phái nữ, bạn cũng nên chọn những chiếc bánh kem hình bó hoa, bánh kem hình bông hoa để phù hợp với sở thích chung các các nàng ấy.

 

 

Bánh kem hình bông hoa nhiều màu

>>>> Xem thêm một số mẫu Bánh sinh nhật tặng chị gái đẹp mắt

TOP các mẫu bánh kem hình bó hoa tặng sinh nhật 

Thật khó để chọn một trong những loại bánh sinh nhật hình bông hoa, bánh sinh nhật hình bông hoa hướng dương, bánh sinh nhật hình bông hoa hồng,... Mỗi một loài hoa tượng trưng cho những đặc tính khác nhau, gắn với những tính cách và đặc điểm của các bạn nữ.

 

Bánh kem hình đóa hoa

Những chiếc bánh sinh nhật hình bông hoa nếu được chọn làm quà sẽ mang ý nghĩa lời chúc nồng nàn, hạnh phúc. Đó là lời chúc chủ nhân sẽ được xinh đẹp, rực rỡ, tinh tế và quan trọng nhất là có được sự lãng mạn, nét quyến rũ cho bản thân.

Bánh kem hình bó hoa

 >>>> Tham khảo những mẫu bánh đẹp Bánh kem tặng mẹ 8 3

Bánh sinh nhật hình bông sen tinh tế, quyến rũ

Không phải ngẫu nhiên mà bông sen được chọn là quốc hoa của nước ta. Hoa sen chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên thủy của trái tim. Hoa sen cũng tượng trưng cho vẻ đẹp hình thể và tâm hồn của người con gái Việt Nam.

Bánh sinh nhật hình bông sen

Sức sống của hoa sen có những điểm tương đồng với đức tính của người phụ nữ Việt, chịu thương chịu khó, luôn hy sinh và khiêm nhường, song cũng thật mạnh mẽ và nổi bật. Hoa sen còn thể hiện đức tính thật thà trong sạch, như câu tục ngữ "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn"

 

Bánh kem hình bông sen

 

Chiếc bánh sinh nhật hình bông sen mang lại rất nhiều thông điệp ý nghĩa cho người phụ nữ. Chọn chiếc bánh kem hình bông sen làm quà sinh nhật không chỉ phù hợp với các thiếu nữ mà ngay cả những người bà, người mẹ cũng rất hợp.

 

Bánh kem nghệ thuật hình hoa hoàn hảo cho phái đẹp

Không ít người lựa chọn phương án tự nướng bánh, tự tìm cách bắt bông kem hoa sen, hoa hồng để làm quà tặng mang ý nghĩa tinh thần. Tuy nhiên tại sao lại không chọn cách gửi niềm tin của mình tại những thương hiệu bánh kem nổi tiếng uy tín để đặt cho mình chiếc bánh kem nghệ thuật hình hoa sen, hoa hồng vừa ngon lại vừa đẹp.

 

Bánh kem nghệ thuật hoa hồng

 

Bằng sự tỉ mỉ của các thợ bánh chuyên nghiệp, những nghệ nhân trang trí bánh kem tại Bigcake.vn, chúng tôi cung cấp các mẫu bánh kem tuyệt đẹp lấy các loài hoa làm cảm hứng chủ đạo. Kết hợp với cốt bánh đa dạng hương vị, chiếc bánh kem nghệ thuật của Bigcake.vn chắn chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng!

 >>>> Bấm vào link bên đây để tham khảo mẫu bánh đẹp Bánh sinh nhật tặng vợ yêu dễ thương

Người viết: Hương Giang