Khuyến mãi Khuyến mãi

[TÀI LỘC] Những mẫu bánh kem Hũ vàng, Tiền vàng may mắn đón thần tài

Ngô Hoàng Thái
Thứ Bảy, 10/12/2022

Ý nghĩa chiếc bánh sinh nhật bằng vàng

Ngày 10 tháng Giêng Âm lịch được cho là ngày vía Thần Tài. Vào ngày này, ngoài việc sắm sửa lễ lạt để cúng Thần Tài những người làm kinh doanh sẽ thực hiện các tục lệ để cả năm may mắn, rước lộc đón tài, trong đó không thể thiếu biểu tượng là Vàng.

Bánh kem hũ vàng được ưu chuộng, bày bán khắp nơi trong ngày vì ý nghĩa mang tài lộc. Bên ngoài thiết kế giống hũ đựng vàng, cột nơ đỏ, ghi chữ Tài - Lộc. Bên trong là hương vị đậm đà, thơm ngon của chiếc bánh gato xốp xốp.

Mỗi chiếc bánh là mỗi thông điệp ý nghĩa, vẹn tròn và sâu sắc nhất của chiếc bánh kem hình hủ vàng là caaufmong tài lộc, thịnh vượng cho gia đình, cầu mong làm ăn tiến tới, phát tài phát lộc cho gia chủ,...

Bánh sinh nhật bằng tiền và vàng

>>>>> Hot với những mẫu bánh kem kỉ niệm thành lập công ty

Bánh kem hũ vàng cho ngày thần tài đầu năm

Ngày vía Thần Tài vô cùng quan trọng với giới doanh nhân, thương nhân. Đây không chỉ là ngày cảm ơn thần Tài đã phù hộ cả 1 năm qua mà còn là ngày mong đổi vía, lấy vía của Thần Tài để phù hộ cho gia chủ 1 năm làm ăn sung túc.

Điểm tô cho ngày thần tài một chiếc bánh kem hay bánh sinh nhật hũ vàng sẽ góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thêm tài lộc, ấm cũng và vui vẻ. 

Bánh kem hủ vàng mừng khai trương công ty

>>>>>Xem ngay những mẫu bánh kem kéo ra tiền tại đây

Bánh sinh nhật hũ vàng - lời chúc tài lộc và may mắn

Với tâm niệm làm bánh kem không chỉ là nghề mà còn là đam mê, Người thợ làm bánh tại Bigcake.vn chúng tôi sẽ dành tất cả tâm huyết của mình để cho bạn một chiếc bánh như ý !!!

Bánh sinh nhật bánh kem bằng vàng có rất nhiều mẫu, bạn chỉ cần chọn một mẫu bánh kem độc và lạ nhất, đặt hàng bánh kem bằng vàng trên website Bigcake.vn là bạn có ngay một món quà sinh nhật xịn xò tặng bạn bè người thân rồi nhé!

Chiếc bánh chính là những lời chúc tốt lành, thông điệp của sự thịnh vượng, tài lộc mà bạn muốn gửi đến cho chủ nhân bữa tiệc, hay chính cho bạn bè, người thân,... Ngại ngần gì không đặt nhanh một chiếc bánh để mang lại niềm vui hơn cho những người thân yêu bạn nhé

Bánh sinh nhật vàng và tiền đô

Đặt bánh kem bằng vàng cho ngày vía Thần Tài thêm chỉn chu, ý nghĩa tại Bigcake.vn

👉 Chúng tôi nhận đặt bánh theo thiết kế riêng của khách hàng, không chỉ là bánh sinh nhật, còn rất nhiều những ý tưởng cho một chiếc bánh ngon tuyệt vời vào các dịp đặc biệt đang đợi bạn.

👉 Chỉ cần vài bước đơn giản tại website Bigcake.vn, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình chiếc bánh sinh nhật độc lạ hay bánh kem độc và lạ nhất. 

Nhanh tay đặt ngay để nhận được nhiều ưu đãi khủng đến từ chúng tôi!!!

Bánh khai trương hình hũ vàng độc lạ

>>>>>> Xem thêm những mẫu bánh kem khai trương hồng phát tại https://bigcake.vn/banh-kem-khai-truong.html

Bạn đặt niềm tin, chúng tôi Bigcake.vn đáp trả cho bạn nụ cười và sự hài lòng!!!