Khuyến mãi Khuyến mãi

Quà Tặng Valentine 14/2 Ở Thành Phố Hội An. Quà Tặng Lễ Tình Nhân

Ngô Hoàng Thái
Thứ Sáu, 13/01/2023

Chuyên Quà Tặng Valentine Thành Phố Hội An, Quà Tặng 14/2 Thành Phố Hội An, Quà Tặng 14/2 Tp Hội An, Quà Tặng Valentine Tp Hội An, Quà Tặng Lễ Tình Nhân Tp Hội An, Quà Tặng Người yêu Tp Hội An, Quà Tặng Lễ Tình Nhân Hội An, Quà Tặng Người Yêu Hội An, Quà Tặng Valentine Hội An, Quà Tặng 14-2 Hội An

CỬA HÀNG QUÀ TẶNG VALENTINE 14/2 TẠI HỘI AN

Ngày Lễ tình nhân Valentien gần tới, bạn đã chuẩn bị món quà tình yêu mạng tặng một nửa của mình chưa? Đặc biệt là lúc mới quen bạn nên gửi tặng người bạn gái đó món quà tặng bày tỏ sự quan tâm của bạn giành riêng cô ấy. BigCake cung cấp combo quà tặng Valentien bao gồm: bánh gato sinh nhật, Gấu bông Teddy, lẵng hoa quà tặng cho đợt Valentine 14/2 lãng mạn mà ít tốn kém.

-              Tiết kiệm thời gian với dịch vụ đặt hàng online

-              FreeShip tận nhà

-              Mẫu mã đa dạng theo đơn đặt hàng.

 

QUÀ TẶNG NGÀY VALENTINE 14/2 SHIP TẬN NHÀ Ở HỘI AN

  1. Hộp quà tặng Chocolate Valentine 14/2 ở Hội An

Một món quà tặng không thể thiếu Ngày tình nhân là hộp quà tặng  Socola.

Không biết socola có mặt từ bao giờ, và là món quà tặng của tình yêu từ lúc nào. Nhưng hộp Socola xuất hiện là ta sẽ liên tưởng đến tình yêu ngọt ngào. Và Lễ Valentine 14/2 sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu thiếu vắng hộp quà socola.

>>> Xem Thêm: Hộp Socola Trái Tim

  1. Quà tặng Hoa tươi Valentine 14/2 ở Hội An

Mẫu Hoa tươi thường được lựa trong lễ tình nhân là hoa hồng. Loài hoa tượng trưng cho tình cảm chân thành vì đây là món quà lễ tình nhân được coi như phù hợp nhất bày tỏ yêu thương mà mình giành đến cho người ấy.

>>> Xem Thêm: Mâu Hoa Tặng Valentine

  1. Bánh kem tình nhân ở Hội An

Hãy mang đến bất ngờ cho một nửa của mình của bạn bằng chiếc bánh kem sinh nhật lễ tình nhân valentien  ngọt ngào nhé. Một chiếc bánh kem gato được trang trí sang trong bằng việc bắt bông, hình tim, hoặc là những họa tiết Socola đáng yêu, mang ý nghĩa yêu đương sâu sắc sẽ trở thành món quà ý nghĩa.

>>> Xem Thêm: Mâu Bánh Kem Valentine

  1. Gấu bông teddy lễ tình nhân ở Hội An.

Đối với con gái , họ rất thích những món quà tặng thú nhồi bông , đặc biệt là những chú gấu bông teddy khổng lồ đáng yêu ! Những chú gấu bông xinh xắn không những tô thêm vẻ đẹp phòng ngủ của bạn gái , mà còn giống như gối ôm lúc đi ngủ , hoặc một chú gấu bông to thường xuyên bên cạnh bạn gái lúc buồn thì chú gấu teddy đó luôn tạo nên cảm giác gần gũi như bạn lúc nào cũng có ở bên cạnh . Mặc dù chỉ là một chú gấu bông , nhưng phần nào cũng giúp cho người thương bạn cảm nhận được tình cảm của bạn!

>>> Xem Thêm: Mâu Gấu Bông

QUÀ TẶNG VALENTINE 14/2 GIOA TẬN NƠI Ở HỘI AN

Hotline: 0936.901.789

Zalo: 0975.126.089

Viber: 093.55.86.189