Khuyến mãi Khuyến mãi

15+ Bánh tặng Gia Đình【Bố, Mẹ, Anh, Chị, Em】Độc Đáo & ý Nghĩa

Ngô Hoàng Thái
Thứ Bảy, 24/12/2022

15+ Bánh tặng Gia Đình【Bố, Mẹ, Anh, Chị, Em】Độc Đáo & ý Nghĩa

Chia sẻ những mẫu bánh tặng người thân yêu nhất trong gia đình bạn

Sinh nhật là một ngày vô cùng thiêng liêng, ngày đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người, đặc biệt là người thân trong gia đình. Sinh nhật cũng là dịp để gia đình sum vầy bên nhau và có những phút giây ấm áp. Bánh kem in hình gia đình sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho sinh nhật của các thành viên trong gia đình đó nhé!

Bánh sinh nhật gia đình cho bố mẹ 

Hãy luôn dành cho gia đình những tình cảm thân thương nhất! Những phút giây đầm ấm sẽ thật trọn vẹn với những chiếc bánh kem hình ngôi nhà xinh xắn tặng gia đình

Mẫu bánh kem sinh nhật dành riêng cho bố

Bố được xem là người trụ cột trong gia đình. Vậy đến sinh nhật bố, cả nhà muốn làm một điều ý đó đặc biệt ý nghĩa cho người bố thân yêu của mình? Một chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật bố là một món quà ý nghĩa nhưng cũng rất là độc đáo để mừng sinh nhật bố đấy! 

Bánh kem chúc mừng sinh nhật bố 

Hình ảnh bánh sinh nhật dành riêng cho mẹ yêu

Ngày sinh nhật mẹ, ngoài việc chuẩn bị các món quà sinh nhật tặng mẹ thì việc sắm một chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật mẹ cũng là một phần không thể thiếu. Hãy xem các mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng mẹ dưới đây, nó không những đẹp mà còn mang lại cho mẹ nhiều niềm vui bất ngờ nữa đấy!

Mẫu bánh sinh nhật đẹp cho mẹ 

👉👉 Xem ngay 99+ Mẫu Bánh Kem tặng Mẹ Yêu quá đẹp ✔️ quá ý nghĩa ✔️

Những mẫu bánh sinh nhật tặng anh, chị và em vô cùng ý nghĩa

Hình ảnh bánh sinh nhật tặng chị gái

Có một người chị gái thật là tốt các bạn nhỉ? Chị gái là người luôn lo lắng và chăm sóc cho mình một cách tận tình nhất. Vậy đến sinh nhật chị, mình muốn đem lại cho chị một điều bất ngờ. Đừng lo lắng, hãy tham khảo các mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng chị gái dưới đây nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nha.

Bánh sinh nhật đẹp tặng chị gái 

Mẫu bánh sinh nhật tặng anh trai

Để thể hiện tình yêu đối với người anh trai thân thiết của mình, một chiếc bánh sinh nhật cho anh trai là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đừng tưởng chọn một chiếc bánh kem cho anh trai là khó khăn nhé, không hề đâu, thật dễ dàng để chọn nếu bạn tham khảo một số mẫu bánh sinh nhật cho anh trai dưới đây nhé!

Bánh sinh nhật cho anh trai 

Bánh kem hài hước cho anh trai

Mẫu bánh kem sinh nhật cho em gái

Có một cô em gái thì thật là đau đầu nhưng cũng rất là thích thú phải không nào các bạn? Cô em gái là để mình chở che, bao bọc và làm những điều ý nghĩa nhất cho em. Một chiếc bánh kem hình em gái hay chiếc bánh sinh nhật gia đình là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý đó nhé!

Bánh kem dễ thương cho em gái 

Bánh kem nàng tiên cho bé gái 

Mẫu bánh kem sinh nhật tặng em trai

Em trai bạn là một đứa bé ngoan hiền hay một đứa trẻ nghịch ngợm? Dù là như thế nào đi nữa thì một chiếc bánh sinh nhật tặng em trai sẽ là một món quà độc đáo để các cu cậu có thể vui vẻ hơn trong ngày sinh nhật đó nhé! 

Bánh sinh nhật người nhện đáng yêu  

👉👉👉 Điêu đứng trước những mẫu bánh kem quá đẹp và nữ tính dành tặng cho chị gái - https://bigcake.vn/banh-sinh-nhat-tang-chi-gai.html